ป้ายผ้าใบ ไวนิล

ป้ายผ้าใบ ไวนิล ธงญี่ปุ่น X-Stand Roll Up

บริการออกแบบและผลิตป้ายผ้าใบไวนิล Outdoor ทั้งทึบแสงและโปร่งแสง ขบวนการพิมพ์เราพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบสีน้ำมันจึงมีสีคมชัด และสีสันสดใส ทนแดดทนฝนเหมาะสำหรับติดตั้งภายนอกอาคารหรือตึกสูง หลังจากการพิมพ์เรียบร้อยแล้วเรายังมีอุปกรณ์สำหรับติดตั้งป้าย อาทิเช่น ป้ายธงญี่ปุ่น, x-stand, roll up เป็นต้น และเรายังมีบริการตอกตาไก่เจาะรูให้ฟรี เพื่อไว้สำหรับแขวนหรือยึดเข้ากับผนัง

 

 

ธงญี่ปุ่น (J Flang)

วัสดุพิมพ์ด้วยแผ่นผ้าใใบหรือไวนิล พิมพ์ได้ทั้ง 1 หน้า และ 2 หน้า เว้นช่องด้านบนและด้านล่างไว้เพื่อสอดท้อบนและล่าง ขาตั้งมี 2 แบบ แบบสี่เหลี่ยมและแบบแผ่นกลมทึบ เหมาะสำหรับงานภายนอกอาคารเพราะเป็นวัสดุที่ผลิตมาเพื่องานภายนอกโดยเฉพาะ

Image Size : 50 (W) X 150 (H) cm.

Body : 50 (W) X 180 (H) cm.

 

 

เอ็กซ์สแตน (X-Stand)

วัสดุสามารถพิมพ์ได้หลายแบบอาทิเช่นพิมพ์ลงบนกระดาษ PP Glossy เคลือบมันเงา หรือเคลือบด้าน และสามารถพิมพ์ลงบนไวนิลผ้าในได้อีกด้วย ขาตั้งกระทัดรัดเหมาะสะหรับพกพาซึ่งสามารถถอดเก็บและพับได้เหมาะสำหรับงานออกบูทตามนิทรรศการหรือห้างร้านต่างๆเพราะมีความทันสมัยและสวยงามกว่างานธงญี่ปุ่นแต่ควรใช้สำหรับงานภายในอาคารมากกว่า

Image Size : 60 (W) X 160 (H) cm.

Body : 60 (W) X 160 (H) cm.

 

 

โรลอัพ (Roll Up)

วัสดุควรพิมพ์ลงบนกระดาษ PP Gossy มากกว่าเพราะเหมาะสมกับ Roll Up ขาตังมีความสวย และดูดี ทันสมีย มากกว่างานอื่นๆ และสามารถเก็บพกพาได้ง่ายกว่าเหมาะสำหรับงานออกบูทตามนิทรรศการหรือห้างร้านต่างๆเพราะมีความทันสมัยและสวยงามกว่างานธงญี่ปุ่นแต่ควรใช้สำหรับงานภายในอาคารมากกว่า

Image & Body :

60 – 120 (W)  X  160-200 (H) cm.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Leave a Reply