เครื่องปั๊มนูน ตราปั๊มนูน

เครื่องปั๊มนูน ตราปั๊มนูน บล็อกทองเหลือง บล็อกโลหะ

บริการออกแบบและผลิตเครื่องปั๊มตรานูนกันปลอม สำหรับองค์กรและสถานศึกษาต่างๆ เพื่อนำไปประทับลงบนใบประกาศนียบัตรเพื่อกันการปลอมแปลงเอกสาร และเพื่อเป็นเจ้าของแบรนด์ อาทิเช่นประทับลงบนบริเวณที่ปั๊มทองเค หรือโลโก้เป็นต้น หรือสามารถนำไปประทับลงบนแผ่นทองเหลือง อาทิเช่นยันต์ได้อีกด้วย ตราปั๊มนูนขอเรามีด้วยกัน 2 แบบ ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และการในไปใช้ของแต่ละสถานที่ซึ่งจะมีรูปร่างและความคงทนที่ต่างกันออกไป

  ปั๊มตรานูนขนาดเล็ก ยี่ห้อ Shiny รุ่น Pocket Seal มีขนาดด้ามที่เล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับพกพา และดูหรูหรา เหมาะสำหรับสำนักงาน วัตถุที่ใช้ในการผลิตด้ามแบบเดียวกับวัตถุรถยนต์ มีความคงทนและทนทานสูง บริเวณด้ามจับมีการเสริมยางอ่อนหุ้มเพื่อป้องการลื่นและเจ็บมือขณะกำลังประทับ เหมาะสำหรับประทับลงบนสิ่งของหรือกระดาษที่ไม่หนามากนัก ถ้าเป็นกระดาษไม่ควนหนาเกิน 160 แกรม จึงจะประทับได้สวยงามและใช้ใช้งานที่ยาวนาน ขนาดของแท่นประทับหรือบล็อกอยู่ที่ 4.5 X 4.5 cm. ใช้ระยะเวลาในการผลิตตราปั๊มนูน 7 วัน (หลังจากแบบเสร็จ)
 

 

 เครื่องปั๊มนูนขนาดใหญ่ หรือแบบคันโยก ตัวด้ามมีลักษณะที่แข็งแรงและทนทานเหมาะสำหรับงานปั๊มหนัก หรือขนาดกระดาษที่มีขนาดหนา 160 แกรมขึ้นไปเหมาะสำหรับปั๊มลงบนใบประกาศสถานศึกษา ใบรับประกันสินค้า หรือซองการ์ดต่างๆ เป็นต้น ขนาดของแท่นหรือบล็อกอยูที่ 4.5 X 4.5 cm. เท่าเครื่องปั๊มนูนขนาดเล็ก แต่ต่างกันตรงที่ด้ามจับรุ่นนี้มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ผลิตมาเพื่อรับงานหนักโดยเฉพาะ การประทับความสวยงามและชัดยิ่งกว่า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้ประโยนช์ในการใช้ง่ายสูงสุด ใช้ระยะเวลาในการผลิตตราปั๊มนูน 7 วัน (หลังจากแบบเสร็จ)

 ……………………………………………………………………………………………………………………………………

ในกรณีที่ลูกค้ามีแท่นตราปั๊มนูนหรือด้ามประทับตรานูนอยู่แล้ว แต่บล็อกมีความชำรุดหรือสึกหรอ ทางเราสามารถผลิตและเปลี่ยนเฉพาะบล็อกทองเหลืองให้กับลูกค้าได้ เพื่อให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่าย

 

เครื่องปั๊มนูน ปั๊มตรานูน

Leave a Reply