นามบัตรด่วน

รับทำนามบัตรด่วน

บริการออกแบบและทำนามบัตรด่วน สามารถออกแบบและผลิตให้ท่านได้ภายในเวลาไม่นาน จำนวน 100 ใบเราก็สามารถผลิตให้ท่านได้ เราผลิตนามบัตรด่วนด้วยระบบเลเซอร์ดิจิตอลมีความคมชัดสูง คุณภาพเดียวกับโรงพิมพ์ซึ่งลูกค้าไม่สิ้นเปลืองเวลาและเงินสำหรับทำเพลท เหมาะสำหรับลูกค้าที่อยากได้คุณภาพแต่ไม่มีเวลา และลูกค้าที่เพิ่งเปิดกิจการใหม่ เรามีระบบการผลิตที่หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น นามบัตรเคลือบด้าน นามบัตร PVC นามบัตรตัดมุมมน นามบัตรปั๊มทอง นามบัตรSpot UV เป็นต้น

มีลักษณะของเนื้อกระดาษที่เป็นพลาสติกซึ่งมี่ความทนทาน ฉีกไม่ขาด จะมีลีกษณะคล้ายกับนามบัตรซิลสกรีนแต่ต่างกันที่ใช้ระยะเวลาไม่นานและจำนวนน้อยก็สามารถทำได้เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการนามบัตรด่วนที่ดูดีและทนทาน

นามบัตรด่วนสปอร์ตยูวี (Spot UV)

การปอร์ตยูวี (Spot UV) เหมาะสำหรับลูกค้าที่ทำนามบัตรเคลือบด้านแต่ต้องการเน้นบางจุดของนามบัตรเพื่อเพิ่มความโดดเด่น สามารถทำการสปร์ตยูวีลงบนนามบัตรได้ทั้ง 2 ด้าน และสามรถตัดมุมมนให้ท่านได้ด้วน

นามบัตรเคลือบฟอยล์ทอง (นามบัตรปั๊มเคทอง)

มีลักษณะเหมือนกับนามบัตรปั๊มเคทอง มีสีของฟอยล์นามบัตรให้เลือกถึง 4 สี กระดาษที่ใช้ผลิตส่วนใหญ่จะเป็นกระดาษอาร์ตมัน และกระดาษPVC ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้านามบัตรเคลือบฟอยล์ส่วนใหญ่เหมาะสำหรับนามบัตรราชการและรัฐวิสาหกิจ

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

                                        ตัวอย่างการออกแบบนามบัตรด่วน

นามบัตรปั๊มทอง

Leave a Reply